CÔNG TY TNHH CHỨNG NHẬN KNA 

"Quality Innovation"

Những câu hỏi về tiêu chuẩn Kosher cho thực phẩm

Hiện nay để xuất khẩu thành công vào thị trường thực phẩm Hoa Kì, Châu Âu và các nước Trung Đông thì các nhà nhập khẩu, người tiêu dùng đều yêu cầu các công ty phải có chứng nhận Kosher. Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng có đến 11 triệu người Mỹ chỉ mua thực phẩm Kosher và đến 20% số đó xem trong luật lệ Kosher. Điều này đặt ra để mở rộng thị trường thì các nhà sản xuất cần có chứng nhận Kosher cho sản phẩm của mình.


Một số câu hỏi về tiêu chuẩn Kosher

Câu 1: Bộ luật Kosher là gì ?

Luật Kosher có từ thời kì Moses vào khoảng 3300 năm trước.  Bộ luật này rất phức tạp và bao trùm rộng ở ác khía cạnh khác nhau, nêu ra chi tiết về cac loại thực phẩm mà người Do thái được phép ăn và cách chế biến chúng. Dù bộ luật cơ bản không có nhiều thay đổi kể từ khi nó được đưa ra ở đỉnh Sinai, ứng dụng của chúng vào quy trình chế biến thực phẩm ngày nay yêu cầu sự hiểu biết chuyên sâu về luật kosher lẫn công nghệ chế biến hiện đại.


Câu 2: Thực phẩm được chứng nhận kosher có ý nghĩa như thế nào?

Nhiều người hiểu nhầm rằng thực phẩm kosher là các thực phẩm đã được ban phước bởi một giáo sĩ do thái. Trong thực tế, chứng nhận Kosher xác nhận rằng một sản phẩm đạt yêu cầu và hạn chế của luật kosher. Đó là một quá trình đảm bảo một sản phẩm được chứng nhận có đúng tính chất của thực phẩm kosher.


Câu 3: Mục đích của chứng chỉ Kosher?

Chứng chỉ kosher xác nhận rằng một sản phẩm đã được kiểm soát và theo dõi đúng cách. Nó cũng thông báo cho người tiêu dùng biết được những tiêu chuẩn cụ thể mà thực phẩm cần có. Sản phẩm được công nhận là thực phẩm kosher chỉ khí có biểu tượng OK trên nhãn dán.


Câu 4: Có rất nhiều loại chứng nhận kosher và biểu tượng. Chúng có gì khác biệt?

Mỗi cơ quan chứng nhận kosher trên toàn thế giới đều có chính sách và thủ tục riêng cũng như biểu tượng được đăng ký nhãn hiệu của mình. Việc liệu sản phẩm có được chấp nhận hay không dựa trên các tiêu chuẩn, độ tin cậy và quan trọng nhất là biểu tượng quen thuộc của cơ quan chứng nhận trên thị trường. Hãy cân nhắc về độ tin cậy của cơ quan chứng nhận trong số các nhà chứng nhận kosher và mức độ rộng rãi của biểu tượng kosher của cơ quan đó đối với người tiêu dùng. Sự chấp nhận rộng rãi trong cả hai khía cạnh này mang lại giá trị lớn hơn đáng kể. Điều này chính là lợi ích tuyệt vời nhất cho công ty bạn khi có  một cơ quan kosher được quốc tế công nhận và hoạt động tốt ở luôn đồng hành cũng bạn.


Câu 5: Điều gì tạo nên sự khác biệt của OV Kosher?

OV Kosher là một trong những cơ quan chứng nhận kosher lớn nhất trên thế giới. Biểu tượng OV được nhận biết rộng rãi bởi người tiêu dùng và được tin tưởng tại thị trường châu Mỹ cũng như trên toàn thế giới.

Vaad Hoeir of St. Louis (OV) cung cấp công nghệ hiện đại nhất để giúp doanh nghiệp quản lý chứng nhận kosher. Là một khách hàng của OV, doanh nghiệp sẽ có quyền sử dụng thương hiệu DigitalKosher™, hệ thống quản lý trực tuyến cho phép  cất giữ, cập nhật, lưu trữ và chia sẻ thông tin về các sản phẩm kosher của doanh nghiệp và các thành phần nguyên liệu mà doanh nghiệp mua.


  • Thông tin liên hệ: Công ty TNHH Chứng Nhận KNA
  • Địa Chỉ: Tầng 11, Tòa nhà Ladeco, 266 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
  • Tell: 093.2211.786 – 02438.268.222
  • Email: salesmanager@knacert.com  Website: www.knacert.com.vn
Chia sẻ

Tin liên quan

DMCA.com Protection Status