CÔNG TY TNHH CHỨNG NHẬN KNA 

"Quality Innovation"

KNA CERT đào tạo Tiêu chuẩn BRC/FSSC22000 và Kosher tại Sở Công Thương tỉnh Tây Ninh

Mới đây vào ngày 06/12/2022 tại Sở Công Thương tỉnh Tây Ninh. Công ty Chứng Nhận KNA đã tổ chức khóa đào tạo: “Thông tin thị trường xuất khẩu và Quy định chứng nhận tiêu chuẩn BRC/FSSC22000 và Kosher”. Khóa học có sự tham gia của Đại diện KNA CERT cùng nhiều doanh nghiệp do Sở Công Thương quản lý gồm: Gạo, Điều, tinh bột mỳ, cao su tham gia khóa học. 


đào tạo BRC FSSC 22000 KOSHER tại sở công thương tỉnh tây tinh


Hiện tại Việt Nam thì nhu cầu xuất khẩu thực phẩm sang thị trường các nước Hoa Kỳ, Châu Âu, Trung Đông cũng ngày càng nhiều. Điều này đặt ra một yêu cầu đối với các nhà sản xuất, doanh nghiệp có nhu cầu mở rộng thị trường cần phải có một chứng nhận cho sản phẩm của mình. Sản phẩm sẽ được đánh giá cao hơn về chất lượng, độ tin cậy cao hơn, có lợi thế cạnh tranh hơn và phục vụ được nhiều khách hàng hơn.

Tham dự khóa học này có đại diện Sở công thương tỉnh Tây Ninh. Chuyên gia Phạm Minh Luân - Giám đốc điều hành Cty TNHH Chứng nhận KNA diễn giả chính cùng các anh chị đại diện đến từ các doanh nghiệp của tỉnh Tây Ninh. 

đào tạo BRC FSSC 22000 KOSHER tại sở công thương tỉnh tây tinh

Khóa học được chuyên gia Phạm Minh Luân chi sẻ các nội dung liên quan đến các tiêu chuẩn dành riêng cho các nhà xuất khẩu Thực phẩm quan tâm hiện nay như tiêu chuẩn BRC Food 9, FSSC 22000 và Kosher.

Nội dung bao gồm Giới thiệu chứng nhận BRC/FSSC 22000 và Kosher; Tình hình và xu hướng áp dụng trên thế giới. Các yêu cầu kỹ thuật cũng như Quy trình chứng nhận cho 3 tiêu chuẩn trên.


đào tạo BRC FSSC 22000 KOSHER tại sở công thương tỉnh tây tinh

  • BRC là tiêu chuẩn toàn cầu về an toàn thực phẩm do Hiệp hội bán lẻ Anh quốc (British Retailer Consortium-BRC) thiết lập vào năm 1998, thích hợp cho việc kiểm soát chất lượng và an toàn thực phẩm. Tiêu chuẩn này được chấp nhận bởi hơn 8.000 doanh nghiệp thực phẩm tại hơn 80 quốc gia.
  • FSSC 22000 (viết tắt Food Safety System Certification) là Tổ chức chứng nhận hệ thống an toàn thực phẩm, có trụ sở tại Hà Lan. FSSC 22000 là một cơ chế chứng nhận của Hiệp hội Chứng nhận An toàn Thực phẩm đối với các đơn vị sản xuất và chế biến thực phẩm trong toàn bộ chuỗi cung ứng thực phẩm.
  • Kosher: Bộ tiêu chuẩn dành cho người Do Thái trên thế giới. Họ ăn uống theo các nguyên tắc Kosher. Bộ tiêu chuẩn Kosher cung cấp một khung quy tắc đầy đủ, phác thảo và mô tả một cách chi tiết những thực phẩm được phép và không được phép sử dụng. Không những vậy, chúng còn mô tả về cách thức sản xuất, cách chế biến trước khi tiêu thụ.

đào tạo BRC FSSC 22000 KOSHER tại sở công thương tỉnh tây tinh

Đặc biệt, ngoài giải đáp các vướng mắc trong quá trình triển khai tiêu chuẩn BRC, FSSC 22000 và Kosher, các học viên còn được tham gia áp dụng các bài tập tình huống về tuân thủ các yêu cầu của tiêu chuẩn BRC, FSSC 22000 và Kosher,.


KNA CERT xin cảm ơn sự hỗ trợ nhiệt tình từ đại diện Sở công thương tỉnh Tây Ninh để khóa đào tạo được diễn ra tốt đẹp. Hy vọng với những kiến thức trên đã giúp các doanh nghiệp tại Sở Công Thương trong ngành thực phẩm: Gạo, Điều, tinh bột mỳ, cao su vv.... cập nhật thông tin về tiêu chuẩn cùng các yêu cầu cho doanh nghiệp xuất khẩu sang thị trường nước ngoài.

Chia sẻ

Tin liên quan

Dán mã này trong của trang ở vị trí cao nhất có thể: Ngoài ra, hãy dán mã này ngay sau thẻ mở :