Hướng dẫn kiểm soát nhiệt độ HACCP
Kiểm soát nhiệt độ trong quy trình HACCP đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo an toàn thực phẩm và ngăn chặn nguy cơ ngộ độc thực phẩm. Đây là yếu tố cần....
Tiêu chuẩn IFS phiên bản 7 PDF là bản tải tài liệu miến phí hữu ích dành cho mọi doanh nghiệp, tổ chức đang có nhu cầu tìm hiểu và áp dụng Tiêu chuẩn Thực phẩm Quốc tế.
Xem thêm Tiêu chuẩn IFS Food là gì?
Được Sáng kiến An toàn Thực phẩm Toàn cầu (GFSI - Global Food Safety Initiative) công nhận, Tiêu chuẩn Thực phẩm Quốc tế (IFS Food) đã được các bên liên quan trong ngành thực phẩm phát triển để đảm bảo quá trình chế biến và đóng gói thực phẩm an toàn, chất lượng cao. IFS Food cung cấp khuôn khổ minh bạch toàn cầu và quy định trong ngành.
Tiêu chuẩn IFS Food nhằm mục đích đảm bảo an toàn và chất lượng sản phẩm được sản xuất bởi các công ty chế biến hoặc đóng gói thực phẩm. Tiêu chuẩn quy trình giúp người sử dụng thực hiện các quy định của pháp luật về an toàn thực phẩm và/hoặc sản phẩm và đưa ra các hướng dẫn thống nhất về chất lượng và an toàn thực phẩm.
Đối với mục đích đánh giá và chứng nhận, IFS Food nhắm mục tiêu vào các lĩnh vực kinh doanh quan trọng để thiết lập các quy trình hiệu quả:
IFS Food vừa phát hành bản cập nhật, IFS Food V7, phát hành vào ngày 6 tháng 10 năm 2020 và dự kiến thay thế phiên bản hiện tại vào ngày 1 tháng 7 năm 2021. Đây là thời điểm lý tưởng để xem xét lợi ích của chứng nhận hoặc tìm hiểu và chuẩn bị cho một kế hoạch đánh giá theo chuẩn mực mới.
Hy vọng việc chia sẻ Tài liệu Tiêu chuẩn IFS phiên bản 7 PDF của KNA CERT sẽ phần nào giúp Doanh nghiệp có những thông tin hữu ích. Nếu Đơn vị của bạn đang có nhu cầu áp dụng IFS hoặc muốn nhận tài liệu IFS tiếng Việt, vui lòng liên hệ với KNA CERT theo số hotline: 093.2211.786 hoặc Email: salesmanager@knacert.com