CÔNG TY TNHH CHỨNG NHẬN KNA 

"Quality Innovation"

Mã số DUNS là gì ? Dịch vụ Đăng Kí Mã DUNS Cho Doanh Nghiệp

Trong thời đại toàn cầu hóa bùng nổ hiện nay. Để phát triển kinh doanh trong và ngoài nước các Doanh Nghiệp cần kết nối với nhau. Để làm được việc đó hiện nay các Doanh Nghiệp trong nước nhất là những Doanh Nghiệp xuất nhập khẩu thường đăng kí mã số DUNS. Đây là loại mã số được cung cấp bởi Dun & Bradstreet (D&B, Mỹ) và được các Doanh Nghiệp hàng đầu thế giới sử dụng.


 đăng kí mã duns

Dịch vụ đăng ký DUNS (Số D-U-N-S®) cho doanh nghiệp

Bạn là Doanh Nghiệp sản xuất hay Xuất Nhập khẩu. Bạn đang cần đăng kí mã số DUNS cho Doanh Nghiệp mình nhưng không biết đó là gì và phải bắt đầu từ đâu. Hãy Liên hệ KNA để được Đăng kí mã số DUNS chuyên nghiệp nhất !

MÃ SỐ DUNS LÀ GÌ ? 

Số D-U-N-S® Registered™ được viết tắt bởi cụm từ Data Universal Numbering System (tổ chức phát triển Hệ thống Số hóa Dữ liệu Quốc tế). Đây là một dãy số gồm 9 chữ số giúp nhận dạng duy nhất cho một doanh nghiệp tại một địa điểm cụ thể.

DUNS là một con dấu tin cậy của Pháp được chỉ định và duy trì bới Dun & Bradstreet (D&B) từ năm 1963 cho đến nay sau gần 57 năm, DUNS được sử dụng rộng rãi như là một tiêu chuẩn nhận dạng doanh nghiệp phổ biến nhất hiện nay trên toàn thế giới.

DUNS đã trở thành cơ sở dữ liệu doanh nghiệp lớn nhất toàn cầu với 90 triệu doanh nghiệp và hơn 100 triệu mối liên hệ trong 9000 phân khúc ngành nghề.


MÃ SỐ DUNS BAO GỒM NHỮNG GÌ ? 

Số DUNS bao gồm các thành phần sau:

Mã số DUNS: Là dãy số duy nhất gồm 9 chữ số dùng để xác thực thông tin của một doanh nghiệp. Mỗi công ty sẽ sở hữu một mã số DUNS khác nhau.

Con dấu D-U-N-S® Registered™: Con dấu được hiển thị trên website công ty nhằm chứng minh độ tin cậy và tín nhiệm cao, giúp doanh nghiệp có được nhiều cơ hội kinh doanh trên thị trường quốc tế

Giấy chứng nhận D-U-N-S® Registered™ bởi Dun & Bradstreet toàn cầu: Giấy chứng nhận DUNS khẳng định cho mã số DUNS và con dấu DUNS của doanh nghiệp là đáng tin cậy.

MÃ DUNS CỦA CÔNG TY THU CÚC

Mã DUNS của bệnh viện Thu Cúc


DUNS HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO

Mã số DUNS khi được cấp cho Doanh Nghiệp sẽ được sử dụng để kiểm tra danh tính và pháp nhân của doanh nghiệp đó. Đây như là một phần trong quy trình xác minh - đăng ký của DUNS.

Số DUNS sẽ được liên kết trực tiếp đến hồ sơ tín dụng của công ty bạn và sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc tìm kiếm tín dụng và tài chính của công ty. Với việc có mã số DUNS trong tay thì các nhà cung cấp, nhà đầu tư, chính chủ Doanh Nghiệp sẽ có thể xem được báo cáo tín dụng kinh doanh và sẽ dễ dàng đánh giá uy tín tín dụng của công ty bạn hơn.

Mã số DUNS được sử dụng rộng rãi trong quy trình đánh giá nhà cung cấp bởi: 

MÃ SỐ DUNS

Mã số DUNS được công nhận toàn cầu


MÃ SỐ DUNS CÓ TẦM QUAN TRỌNG NHƯ THẾ NÀO ?  

Mã số DUNS giúp các Doanh Nghiệp ở mọi ngành nghề có cơ hội mở rộng kinh doanh trên toàn cầu. Bằng cách cung cấp cho Doanh Nghiệp một mã DUNS Number và một dấu seal D-U-N-S® Registered™. Công ty sẽ được liên kết với D&B – Và được kết nối với hàng triệu đối tác lớn trên toàn thế giới.

Mã số DUNS được các công ty lớn thuộc Top Fortune 500 như MicrosoftSeagateAppleWal-mart, TargetHome DepotIntel vv tin tưởng để đánh giá các nhà cung cấp của họ. Hiện nay mã số DUNS này được công nhận và khuyến nghị dùng bởi hơn 200 tổ chức ngành nghề và thương mại toàn cầu.

Với việc được hiển thị dấu DUNS trên trang chủ của công ty. Các Doanh Nghiệp có thể gia tang thêm uy tín trên thị trường trực tuyến, Gia tang them tính minh bạch trong kinh doanh của Doanh Nghiệp trên toàn cầu trong mọi giao dịch quốc tế bởi khách hàng của mình và các nhà cung cấp tiềm năng khi ghé thăm trang web của Doanh nghiệp đều sẽ thấy kí hiệu DUNS.

đăng kí mã duns

LỢI ÍCH KHI CÓ DẤU SEAL D-U-N-S® REGISTERED™ 

 • Nâng cao độ tin cậy doanh nghiệp: Khi khách truy cập nhìn thấy con dấu D-U-N-S® Registered™, họ biết doanh nghiệp đã được chứng nhận và xác thực bởi D&B.

 • Tầm nhìn rộng hơn và rộng hơn cho doanh nghiệp của bạn: Hồ sơ & logo công ty của bạn sẽ xuất hiện trong cả thư mục kinh doanh toàn cầu của D & B Vietnam & D & B, có khả năng tiếp cận với nhiều khách hàng mới trong và ngoài nước.

 • Biết ai quan tâm đến công ty của bạn: Mã số có hiển thị có bao nhiêu người đang xem hồ sơ Công ty của bạn cũng như quan tâm đến dịch vụ của bạn.

 • Kết nối doanh nghiệp của bạn với những cơ hội lớn hơn: Những Doanh Nghiệp có mã DUNS sẽ nhận được bản cập nhật hàng quý của các liên minh kinh doanh do D & B Việt Nam nhập vào để hiển thị danh bạ doanh nghiệp của mình


>> 5 lý do khiến số D-U-N-S® có thể mang lại lợi ích cho Doanh Nghiệp bạn

QUY TRÌNH ĐĂNG KÝ DUNS (Số D-U-N-S®) CHO DOANH NGHIỆP

KNA CERT hỗ trợ doanh nghiệp đăng kí mã DUNS cho công ty tại Việt Nam với quy trình nhanh gọn, tối ưu như sau:

1: Đầu tiên, KNA sẽ kiểm tra xem công ty của bạn đã có số DUNS chưa. 

2: Nếu chưa, chúng tôi sẽ yêu cầu bạn cung cấp một số thông tin kinh doanh chính về công ty của bạn để tạo hồ sơ tín dụng của bạn. 

Khi đăng ký số DUNS, bạn sẽ cần những điều sau:

 • Tên công ty
 • Trụ sở chính và địa chỉ kinh doanh
 • Kinh doanh dưới dạng (DBA) hoặc tên khác mà doanh nghiệp của bạn thường được biết đến
 • Địa chỉ thực, thành phố, tiểu bang và mã ZIP
 • Địa chỉ gửi thư (nếu khác với trụ sở chính hoặc địa chỉ thực)
 • Số điện thoại
 • Tên và tiêu đề liên hệ
 • Số lượng nhân viên tại địa chỉ thực của bạn

3: Chúng tôi sẽ hỗ trợ việc chuẩn bị hồ sơ, điền thông tin đăng ký mã số DUNS vào form, xác thực thông tin đăng ký

4: Sau khi hoàn thành, chúng tôi sẽ gởi số DUNS của bạn qua mail hoặc bằng các phương thức khác.


LÀM CÁCH NÀO ĐỂ TÌM SỐ D-U-N-S® TRỰC TUYẾN CỦA TÔI ?

Để tìm hiểu xem doanh nghiệp của bạn đã có số DUNS chưa hoặc để xem liệu một công ty có cùng tên của bạn đã có số DUNS hay chưa, hãy truy cập

Nếu bạn không tìm thấy bất kỳ danh sách nào dưới tên của bạn, bạn có thể tự mình đăng ký.

Để giúp bạn rút ngắn thời gian và giảm thiểu công sức tối đa, mọi nhu cầu về Dịch vụ đăng ký DUNS (Số D-U-N-S®) cho doanh nghiệp hãy liên hệ ngay cho KNA CERT chúng tôi để được hỗ trợ đăng kí và thực hiện.


Hướng dẫn tra cứu mã số Duns Online (check DUNS Number)


MỘT SỐ CÂU HỎI VỀ ĐĂNG KÍ MÃ DUNS

1: Làm cách nào để nhận số DUNS một cách nhanh chóng?

Nếu bạn chưa có số DUNS, D&B sẽ yêu cầu bạn cung cấp thông tin được liệt kê bên dưới và sẽ chỉ định ngay cho bạn một dãy số miễn phí. Nếu bạn biết bạn không có số DUNS. Gọi cho chúng tôi thông qua số điện thoại miễn phí 093.2211.786 và cung cấp thông tin cho chúng tôi để hỗ trợ bạn đăng kí thành công mã DUNS. 

2: Số DUNS cho công ty tôi có nghĩa là gì?

Số D-U-N-S là số nhận dạng gồm 9 chữ số duy nhất dành cho các doanh nghiệp. Nó được sử dụng để thiết lập hồ sơ tín dụng kinh doanh Dun & Bradstreet, thường được các bên cho vay và các đối tác kinh doanh tiềm năng tham khảo để giúp dự đoán độ tin cậy và / hoặc sự ổn định tài chính của công ty được đề cập.

3: Số DUNS có hết hạn không?

Số DUNS có giới hạn về thời gian hiệu lực. Chính vì vậy nếu bạn muốn giữ lại số DUNS của doanh nghiệp mình, bạn cần chắc chắn rằng bạn phải gia hạn. Đăng ký số DUNS của bạn phải được cập nhật ba năm một lần để tránh không hoạt động. Nếu bạn để số của mình không hoạt động, bạn sẽ phải đăng ký một số mới.

4: Có phải mọi doanh nghiệp đều có số DUNS không?

Dun & Bradstreet là văn phòng báo cáo tín dụng kinh doanh lớn nhất. Theo báo cáo thì Dun & Bradstreet, cơ sở dữ liệu của nó bao gồm hơn 225 triệu doanh nghiệp toàn cầu. ... Các doanh nghiệp ký hợp đồng với các cơ quan chính phủ bắt buộc phải có số DUNS.

5: Một công ty có thể có 2 số DUNS không?

Có, Việc có nhiều hơn một mã Số DUNS có thể được cấp tại cùng một địa điểm thực tế nếu chúng là các pháp nhân riêng biệt (tức là; LLC, Inc., Corp) hoặc là các công ty có cùng tên kinh doanh hợp pháp nhưng DBA khác và /hoặc một ngành kinh doanh khác cụ thể về bản chất hoạt động.

6: Mã số DUNS có thay đổi không?

Số D-U-N-S ở lại với doanh nghiệp trong suốt vòng đời của doanh nghiệp, bao gồm thay đổi tên và địa chỉ, thay đổi cấu trúc doanh nghiệp và thậm chí phá sản. Đây không phải là chỉ định. 9 chữ số trong Số D-U-N-S không chỉ ra bất kỳ khía cạnh nào của công ty mà nó được chỉ định.


 • Thông tin liên hệ: Công ty TNHH Chứng Nhận KNA
 • Trụ sở chính: Tầng 11, Tòa nhà Ladeco, 266 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội.
 • Chi Nhánh: Tầng 2, tòa nhà Thủy Lợi 4, 102 Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TPHCM.
 • Tell: 093.2211.786 – 02438.268.222
 • Email: salesmanager@knacert.com Website: www.knacert.com.vn
Chia sẻ

Dịch vụ liên quan

DMCA.com Protection Status