CÔNG TY TNHH CHỨNG NHẬN KNA 

"Quality Innovation"

Chứng Nhận RCS - Công Nhận Quốc Tế

Tiêu chuẩn tuyên bố tái chế RCS được phát triển bởi Textile Exchange, một tổ chức phi lợi nhuận quan trọng nhất giúp thúc đẩy sự phát triển bền vững và có trách nhiệm quốc tế trong ngành dệt may.


Đối với tùy theo từng khách hàng có các dịch vụ miễn phí đi kèm của KNA:

 • Miễn phí đào tạo An Toàn Lao Động cho một số nhóm: 1,2,3,4,5,6

(Chỉ định của Cục An Toàn Lao Động cho KNA: Xem tại đây)

 • Miễn phí khóa học tối đa cho 3 học viên về nhận thức và đánh giá nội bộ tại HCM và HN (Xem thêm)
 • Giảm 10% đối với các khóa học Public & Inhouse CSR chuyên sâu (Xem thêm).

KNA triển khai đào tạo RCS cho Công ty TNHH Dayeon Bi Jou Việt Nam tại Tỉnh Hà Nam chuyên Sản xuất đồ trang sức.

đào tạo crs Địa chỉ: KCN Đồng Văn, Xã Duy Minh, Huyện Duy Tiên, Tỉnh Hà Nam.

KNA triển khai đào tạo GRS cho Công ty Cổ phần Tân Thanh Hưng Yên tại Hưng Yên chuyên Sản xuất túi  nhựa PP.

công ty cổ phàn tân thanh hưng yên

Địa chỉ: Lô CN 15-10 CCN làng nghề Minh Khai mở rộng, TT Như Quỳnh, Huyện Văn Lâm, Hưng Yên

RCS (Recycled Claim Standard - Tiêu chuẩn Tuyên bố Tái chế) được sử dụng như là một tiêu chuẩn chuỗi hành trình sản phẩm để theo dõi nguyên liệu thô tái chế thông qua chuỗi cung ứng. Tiêu chuẩn đã được phát triển thông qua các công việc được thực hiện bởi Nhóm Công tác Truy xuất nguồn gốc Nguyên liệu, một phần của Nhóm Công tác Tính bền vững của OIA. RCS sử dụng các yêu cầu chuỗi hành trình sản phẩm trong Tiêu chuẩn Tuyên bố Thành phần.

Tiêu chuẩn tuyển bố tái chế rcs

Nếu anh chị đang tìm hiểu về RCS thì bộ tài liệu sau rất cần thiết cho anh chị tìm hiểu và áp dụng RCS: Bộ Hồ Sơ, Biểu Mẫu, Checklist RCS. KNA gửi tặng anh chị: Tại đây.

Với tiêu chuẩn này, Textile Exchange đặt mục tiêu tăng cường sử dụng vật liệu tái chế để thúc đẩy mô hình sản xuất và tiêu thụ bền vững giảm tiêu thụ tài nguyên (nguyên liệu thô, nước và năng lượng).

RCS cung cấp một tuyên bố môi trường được xác minh của bên thứ 3 chứng minh nội dung của vật liệu để tái chế sản phẩm (cả trung gian và thành phẩm).

Tất cả sản phẩm bao gồm ít nhất 5% vật liệu tái chế trước khi tieu dùng và sau tiêu dùng có thể được chứng nhận RCS.

"Sàn giao dịch dệt may (Textile Exchange) là một tổ chức phi lợi nhuận quốc tế, được hỗ trợ bởi thành viên được thành lập năm 2003 dưới tên ban đầu là Sàn giao dịch hữu cơ. Sứ mệnh trao đổi dệt may là truyền cảm hứng và trang bị cho mọi người để tăng tốc các hoạt động bền vững trong chuỗi giá trị dệt may."


Theo cấp nhãn thì RCS cung cấp 2 loại logo:

 • RCS 100 (hàm lượng vật liệu tái chế tối thiểu 95%).

 • RCS pha trộn (hàm lượng vật liệu tái chế tối thiểu 5%).


Trọng tâm của RCS:

Tiêu chuẩn tuyên bố tái chế RCS xác minh sự hiện diện và số lượng vật liệu tái chế trong một sản phẩm cuối cùng. Điều này xảy ra thông qua việc xác minh đầu vào và chuỗi hành trình sản phẩm từ bên thứ 3. Nó cho phép việc đánh giá và xác minh độc lập minh bạch, nhất quán và toàn diện các khiếu nại về nội dung vật liệu tái chế trên các sản phẩm.

RCS không giải quyết các yếu tố đầu vào khác, các khía cạnh môi trường của quá trình xử lý ( như sử dụng năng lượng, nước hoặc hóa chất), bất kỳ vấn đề chất lượng hoặc xã hội hoặc tuân thủ pháp luật. Người sử dụng tiêu chuẩn RCS là các nhà tái chế, nhà sản xuất, thương hiệu và các tổ chức chứng nhận và các tổ chức hỗ trợ các sáng kiến vật liệu tái chế.

RCS có thể được sử dụng như một công cụ từ Doanh Nghiệp đến Doanh Nghiệp để cung cấp cho các công ty phương tiện để đảm bảo rằng họ đang bán sản phẩm chất lượng và nhận được những gì họ phải trả. Nó cũng được sử dụng như một cách để đảm bảo giao tiếp chính xác và trung thực với người tiêu dùng.


Tiêu chí RCS chỉ bao gồm các lĩnh vực sau:

Thành phần của sản phẩm và nội dung của vật liệu tái chế: Duy trì khả năng truy nguyên trong toàn bộ quá trình sản xuất theo tiêu chí được thiết lập bởi tiêu chuẩn yêu cầu nội dung (CCS), là một phần không thể thiếu của tiêu chuẩn RCS.

Các giai đoạn không yêu cầu chứng nhận:

 • Thu gom rác thải

 • Sắp xếp, lựa chọn, nhóm

 • Xác minh ngẫu nhiên, tự khai báo

Các giai đoạn yêu cầu chứng nhận:

 • Tái chế vật liệu

 • Bất kỳ quy trình sản xuất nào mà vật liệu tái chế được sử dụng để sản xuất các sản phẩm trung gian ( Ví dụ: sợi, và vải) hoặc thành phẩm dành cho người tiêu dùng

 • Tiếp thị sản phẩm RCS

CÔNG TY VINA KAILO

KNA Cert đào tạo RCS cho Công ty TNHH Vina Kailo

Công Ty Tnhh Samssung Polymer Viet NamCông Ty Tnhh Samssung Polymer Viet Nam

Tham khảo Công ty TNHH Dệt May Bắc Giang Việt Nam là công ty chuyên sản xuất các loại vải Jean cung cấp cho thị trường Nhật Bản, Mỹ, Châu Âu. Trong giai đoạn mới ngoài việc áp dụng công nghệ tiên tiến vào quy trình sản xuất thì còn áp dụng thêm các tiêu chuẩn quốc tế trong đó có RCS. 

Công ty TNHH Dệt May Bắc Giang Việt Nam

Địa chỉ: KCN Texhong- Hải Hà, huyện Hải Hà, Quảng Ninh.

Các khách hàng KNA triển khai RCS 

Quá trình chứng nhận được chia thành 3 giai đoạn chính:

 • Đánh giá ban đầu về sản phẩm và sản xuất, trong nhiều thứ, đánh giá thành phần của các sản phẩm cần chứng nhận cũng như sự phù hợp và nguồn gốc tự nhiê của nguyên liệu thô và nhà cung cấp.
 • Kiểm tra tại chỗ để xác minh: Việc tuân thủ các hiệu quả các sản phẩm với tiêu chí RCS. Tổ chức và quả lý thích hợp các quy trình sản xuất và quy trình nội bộ có thể làm tổn hại đến sự phù hợp của chính sản phẩm. Việc duy trì chuỗi hành trình sản phẩm để bảo đảm rằng vật liệu tái chế được xác định chính xác và tránh nhầm lẫn và thay thế bằng các vật liệu khác.
 • Cấp giấy chứng nhận sự phù hợp dựa trên thông tin và dữ liệu được thu thập như một phần của quy trình đánh giá và xác minh.

Thông tin liên hệ đào tạo tư vấn RCS: Công ty TNHH Chứng Nhận KNA

 • Trụ sở chính: Tầng 11, Tòa nhà Ladeco, 266 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
 • Chi Nhánh: Tầng 2, tòa nhà Thủy Lợi 4, 102 Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TPHCM.
 • Tell: 093.2211.786 – 02438.268.222
 • Email: salesmanager@knacert.com  Website: www.knacert.com.vn
Chia sẻ

Dịch vụ liên quan

DMCA.com Protection Status