CÔNG TY TNHH CHỨNG NHẬN KNA 

"Quality Innovation"

Chứng nhận GRS ? Đánh Giá cấp chứng nhận GRS

Thủ tục đơn giản – Chi phí hợp lý

Tạo giá trị thương hiệu và lợi thế cạnh tranh cho Doanh nghiệp


VÌ SAO CẦN CHỨNG NHẬN GRS

 • Chứng chỉ GRS của CBs được công nhận Quốc tế
 • Đáp ứng yêu cầu luật định trong nước và xuất khẩu Toàn cầu
 • Thỏa mãn yêu cầu của pháp luật
 • Thỏa mãn yêu cầu của các Khách hàng / Đối tác
 • Tối ưu chi phí cho doanh nghiệp
 • Quy trình làm việc khoa học, nhất quán
 • Đội ngũ chuyên gia thân thiện, nhiệt tình
 • Dịch vụ trọn gói A - Z

>> Các câu hỏi thường gặp về Tiêu chuẩn tái chế toàn cầu GRS


chứng nhận GRS cho doanh nghiệp

Chứng nhận GRS – tiêu chuẩn về tái chế toàn cầu ra đời:

Chứng nhận tiêu chuẩn tái chế toàn cầu GRS thực hiện tương tự đối với các sản phẩm được làm từ vật liệu tái chế. Được phát triển lần đầu vào năm 2008. chứng nhận GRS là một tiêu chuẩn tổng thể giúp xác minh rằng một sản phẩm có thực sự có vật liệu tái chế mà họ đã tuyên bố.

Chứng nhận GRS được quản lý bởi Textile Exchange một tổ chức phi lợi nhuận toàn cầu dành riêng cho việc thay đổi nguồn cung ứng và sản xuất và cuối cùng làm giảm những tác động của ngành dệt đối với nguồn nước, đất và không khí trên thế giới.

 chứng nhận GRS cho doanh nghiệp

Tiêu chuẩn GRS khá giống với chứng nhận hữu cơ ở chỗ nó sử dụng việc theo dõi để giám sát tính toàn vẹn trong toàn bộ chuỗi cung ứng và quy trình sản xuất. Chứng nhận GRS đảm bảo rằng khi các công ty nói rằng sản phẩm của họ bền vững thì từ này thực sự có ý nghĩa. Tuy vậy chứng nhận GRS vượt xa khả năng truy xuất nguồn gốc và ghi nhãn. Nó cũng cần xác minh các điều kiện làm việc an toàn và công bằng, cùng với việc thực hành môi trường và hóa học được sử dụng trong sản xuất.

Hiệu quả mong muốn của GRS là cung cấp cho các thương hiệu và nhà thiết kế một công cụ để ghi nhãn chính xác hơn. Nhằm khuyến khích sự đổi mới và tăng cường sử dụng các vật liệu tái chế, để thiết lập sự minh bạch hơn trong chuỗi cung ứng giúp loại bỏ các tác hại gây ra bởi sản xuất trên con người và môi trường và để cung cấp thông tin tốt hơn cho người tiêu dùng.

Bất kì sản phẩm nào có tối thiểu 20% vật liệu tái chế đều có thể sử dụng tiêu chuẩn này. Miễn là từng giai đoạn sản xuất đã được chứng nhận, từ giai đoạn tái chế đến người bán cuối cùng trong doanh nghiệp cho đến khi giao dịch kinh doanh

Đối với nhiều chứng nhận, GRS cung cấp một công cụ hữu hiệu cho các nhà thiết kế để đảm bảo rằng các quy trình của họ là chính xác và đáp ứng các yêu cầu chung. Nó cũng hữu ích để đạt được sự thừa nhận cho những nỗ lực đặt ra trong một thương hiệu, chứng minh rằng nó đã được quy định và phê duyệt, đáp ứng các tiêu chuẩn do GRS đặt ra.


ƯU ĐÃI TRONG THÁNG VỚI HOẠT ĐỘNG TẠO GIÁ TRỊ BỀN VỮNG VÀ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG TẠI KNA CERT

Miễn phí tới Khách hàng một trong các dịch vụ:

1: Miễn phí khóa đào tạo ATLĐ theo NĐ 44/2016/NĐ-CP

2: Miễn phí khóa học ISO 9001, ISO 14001, HACCP, ISO 22000, ISO 27001, Tái chế, Trách nhiệm xã hội…

3: Miễn phí đánh giá thử cho mọi khách hàng

4: KNA gửi tặng miễn phí toàn bộ hồ sơ, quy trình, biểu mẫu cơ bản theo yêu cầu của tiêu chuẩn GRS cho Doanh nghiệp

5: KNA chuyển giao miễn phí các quy trình, kế hoạch kiểm soát chuỗi hành trình sản phẩm cho Doanh nghiệp tham khảo để áp dụng tiêu chuẩn GRS một cách hiệu quả

6: Hỗ trợ miễn phí tất cả các thủ tục pháp lý liên quan đến điều kiện sản xuất của từng Doanh nghiệp

7: Hỗ trợ tối đa các thủ tục đăng ký chứng nhận và chứng nhận

8: Được quảng bá thương hiệu tại các trang truyền thông của KNA

NHẬN ƯU ĐÃI THÁNG 3

Quét mã để nhận ưu đãi trong tháng này

nhận báo giá sdt

QUY TRÌNH CHỨNG NHẬN GRS ĐẠT CHUẨN QUỐC TẾ CỦA CBs

Hiện nay việc nhiều doanh nghiệp có tiến hành áp dụng chứng nhận GRS và họ đang quan tâm nhiều đến quy trình chứng nhận GRS ra sao. KNA xin chia sẻ cho bạn về quy trình đánh giá cấp chứng nhận GRS cho Doanh Nghiệp hiện nay.


CHI TIẾT DỊCH VỤ CHỨNG NHẬN GRS CỦA CBs

Đánh giá chứng nhận GRS

CBs cung cấp dịch vụ đánh giá chứng nhận và trực tiếp cấp chứng chỉ GRS hợp lệ, được công nhận quốc tế cho Doanh nghiệp sở hữu Chuỗi hành trình sản phẩm đáp ứng yêu cầu của tiêu chuẩn GRS.

.

>>> Xem chi tiết


Chứng nhận mở rộng

Với những Doanh nghiệp đã được cấp chứng chỉ GRS nhưng có nhu cầu mở rộng phạm vi chứng nhận thì CBs cung cấp dịch vụ đánh giá mở rộng bổ sung cho Doanh nghiệp

.

>>> Xem chi tiết


Tái chứng nhận GRS

Sau 1 năm, khi chứng chỉ GRS hết hiệu lực, để được cấp chứng chỉ mới, Doanh nghiệp cần đăng ký tái đánh giá chứng nhận và trải qua các bước như chứng nhận lần đầu tiên.

>>> Xem chi tiết

 


DOANH NGHIỆP CẦN CHUẨN BỊ GÌ ĐỀ XIN CẤP CHỨNG NHẬN GRS

Một số hồ sơ cần chuẩn bị để xin cấp Giấy chứng nhận GRS bao gồm:

 • Một số hồ sơ pháp lý
 • Giấy phép đăng ký kinh doanh
 • Giấy phép con (Đối với các ngành nghề có điều kiện quy định tại Luật đầu tư 2014 và Luật đầu tư 2017)
 • Hồ sơ chứng minh phạm vi doanh nghiệp đăng ký chứng nhận
 • Một số hồ sơ quy trình GRS
 • Mục tiêu GRS
 • Chính sách nguyên liệu
 • Sổ tay GRS
 • Các quy trình/biểu mẫu áp dụng tại các phòng ban (quy trình mua nguyên liệu và đánh giá nhà cung cấp, quy trình theo dõi xuất – nhập – tồn, quy trình ghi nhãn và sử dụng mác, quy trình xử lý khiếu nạo khách hàng,…)
 • Hồ sơ đánh giá nội bộ…

Thông thường về hồ sơ quy trình GRS, Doanh nghiệp có thể tự xây dựng hoặc thuê một đơn vị tư vấn GRS để hỗ trợ xây dựng.

KNA Cert với những điểm KHÁC BIỆT:

1: Hợp tác và phát triển Quốc tế:

 • KNA CERT hợp tác với tổ chức quốc tế The Vaad Hoeir of St. Louis được ủy quyền cung cấp dịch vụ chứng nhận Kosher tại Việt Nam.
 • KNA CERT hợp tác với tổ chức quốc tế Applus+ được ủy quyền cung cấp dịch vụ chứng nhận CE Marking tại Việt Nam.
 • KNA CERT hợp tác với tổ chức quốc tế CCPB được ủy quyền cung cấp dịch vụ chứng nhận ORGANIC tại Việt Nam.
 • KNA CERT hợp tác với tổ chức quốc tế TUV Austria ủy quyền đánh giá tiêu chuẩn Quốc tế tại Việt Nam….

1: Chứng chỉ hợp pháp được công nhận bởi cơ quan có thẩm quyền

2: “Đánh giá 1 lần, chấp nhận mọi nơi”

Chứng chỉ GRS có hiệu lực Quốc tế được công nhận bởi Tổ chức Textile Exchange

3: Đáp ứng yêu cầu trong nước, yêu cầu của nhãn hàng và xuất khẩu sang các thị trường Châu Âu, Châu Á, Mỹ….

4: Dịch vụ đa dạng: ISO 9001:2015, ISO 14001:2015, Kosher, Organic, CE Marking, FSC CoC, Hợp chuẩn – Hợp quy, An toàn lao động …


MỘT SỐ KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU CỦA KNA 

KNA Cert là đơn vị Đào tạo GRS giúp Doanh Nghiệp đạt được Chứng nhận GRS một cách dễ dàng. Một số đơn vị tiêu biểu KNA đã triển khai:

KNA triển khai Đào tạo GRS giúp Công ty TNHH Dệt May Bắc Giang Việt Nam đạt được chứng nhận GRS. Dệt may Bắc Giang là công ty chuyên sản xuất các loại vải Jean cung cấp cho thị trường Nhật Bản, Mỹ, Châu Âu. Trong giai đoạn mới ngoài việc áp dụng công nghệ tiên tiến vào quy trình sản xuất thì còn áp dụng thêm các tiêu chuẩn quốc tế trong đó có GRS. 

Công ty TNHH Dệt May Bắc Giang Việt Nam

Địa chỉ: KCN Texhong- Hải Hà, huyện Hải Hà, Quảng Ninh.

KNA triển khai Đào tạo GRS giúp Công ty TNHH Nhãn mác và bao bì Maxim Việt Nam đạt chứng nhận GRS. Maxim là doanh nghiệp được thành lập với 100% vốn đầu tư của Đài Loan, trụ sở chính đặt tại Thượng Hải và 14 chi nhánh trên các quốc gia: Việt Nam chuyên sản xuất trong lĩnh vực in và bao bì. Mới đây chuyên gia KNA đã đến Công ty đào tạo tiêu chuẩn GRS.

GRS

Địa chỉ: Số 33 Đường 6, KCN Việt Nmam - Singapore, Binh Hoà, Thuận An, Bình Dương

Công ty TNHH Avery Dennison Vietnam là Doanh Nghiệp có tiếng tại Long An chuyên hoạt động trong lĩnh vực sản xuất các loại hàng dệt may…..Trong những năm gần đây doanh nghiệp đang đổi mới công nghệ và may đạt chất lượng cao và được người tiêu dùng tín nhiệm. Mới đây chuyên gia KNA đã đến Công ty đào tạo tiêu chuẩn GRS.

CÔNG TY LÀM GRS

Địa chỉ: Lô E.01, đường Trung Tâm, khu công nghiệp, Long Hậu, Cần Giuộc, Long An

Công ty TNHH MTV Maxbond được thành lập vào tháng 6 năm 2007 và hoạt động trong lĩnh vực sản xuất các loại Mex dựng, keo hột, keo vải, keo mùng…..Trong những năm gần đây chúng tôi mang đến cho khách hàng các loại Mex dựng lót ngành may đạt chất lượng cao và được người tiêu dùng tín nhiệm. Mới đây chuyên gia KNA đã đến Công ty đào tạo tiêu chuẩn GRS cho cán bộ nhân viên của GRS.

Bên bạn muốn tư vấn ISO đúng không ạ ?

Địa chỉ: 124 Đường Số 6, An Lạc A, Bình Tân, Hồ Chí Minh


Công ty TNHH Samsung Polymer Việt Nam

Công Ty TNHH Samsung Polymer (Việt Nam) chuyên sản xuất và cung cấp các loại nhựa PU dùng để sản xuất đế giày, giả da, chất chống dính, sơn PU. Công ty có địa chỉ tại Lô A8-1 KCN. Hiệp Phước, X. Long Thới, H. Nhà Bè,Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM).


 1. Công ty cổ phần TCE VINA DENIM

Công ty cổ phần TCE VINA DENIM đi vào hoạt động từ tháng 3 năm 2014. Công ty chuyên sản xuất, gia công dệt, nhuộm và may mặc vải Denim. Nhà máy có vốn đầu tư chủ yếu từ tập đoàn TCE Corp Hàn Quốc. Công ty có địa chỉ tại Lô S6 + S7 Khu Công nghiệp Hoà Xá, Xã Mỹ Xá, Thành phố Nam Định, Tỉnh Nam Định.


 1. Công ty TNHH HI KNIT

Công ty TNHH HI KNIT

Công Ty TNHH Hi Knit có tên giao dịch là Hi Knit Co., Ltd, đang hoạt động trong lĩnh vực sản xuất vải dệt kim, vải đan móc, vải không dệt,.. Công ty có địa chỉ tại KCN Nhơn Trạch 6, X. Long Thọ, H. Nhơn Trạch, Đồng Nai.


>> Sự khác biệt giữa chứng nhận RCS và chứng nhận GRS là gì?

Thuật ngữ tái chế là một thuật ngữ rất rộng, vì nó có thể có nghĩa là bao gồm khá nhiều thứ. Do đó rất khó có thể kiểm soát và nói chắc chắn rằng một mặt hàng nào đó có chứa các thành phần tái chế ở mức độ nào. Chứng nhận tiêu chuẩn tái chế toàn cầu GRS là một tiêu chuẩn sản phẩm quốc tế, tự nguyện, đầy đủ dành cho các công ty đàn sản xuất và bán các sản phẩm có nội dung tái chế. GRS là tiêu chuẩn nhằm xác minh số lượng vật liệu tái chế trong một sản phẩm. Chúng có thể áp dụng cho một chuỗi cung ứng đầy đủ và giúp giải quyết được việc truy xuất nguồn gốc, nguyên tắc môi trường và yêu cầu xã hộ và việc ghi nhãn.

 • Liên hệ với chúng tôi

  TỔ CHỨC CHỨNG NHẬN KNA CERT

  1 2 3

   

   
  ✅⭐ Dịch vụ trọn gói-Chuyên nghiệp 🔴 KNA CERT Cung cấp nhiều Dịch vụ trọn gói cho quý khách hàng !
  ✅⭐ Hỗ trợ đăng ký/khai báo sản phẩm 🔴 Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, KNA Cert cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp nhất cho quý khách hàng
  ✅⭐ Gia nhập chuỗi cung ứng toàn cầu 🔴 salesmanager@knacert.com 
  ✅⭐ Chi phí tốt ☎️ 093.2211.786


Chia sẻ

Tin liên quan